เกี่ยวกับเรา

บริษัท มัลติสปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด – Multi Sport (Thailand) Co.,Ltd.

เราเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจ จำหน่าย-ให้เช่า-รับซ่อม-แลกเปลี่ยน เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด จำหน่ายสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ  Jacky, Body Strong, Maxnum, Bodyworx, Nort, Bolzen, NK, 360, Paragon ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนี้ เรามีอุปกรณ์ฟิตเนส ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้า บริษัทฯ ถือหลักว่า การให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจของเรา เรารับออกแบบห้องฟิตเนสต่างๆ พร้อมยินดีให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจฟิตเนสต่างๆ

เครื่องออกกำลังกาย ในบ้าน (Home-use) /อุปกรณ์ฟิตเนส ในบ้าน
• เครื่องออกกำลังกาย เชิงพาณิชย์ (Light Commercial) /อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อรองรับบุคคลากรในองค์กร – คอนโดมิเนียม, Service apartment, โรงงาน
• เครื่องออกกำลังกาย เพื่อประกอบการธุรกิจ (Commercial) / อุปกรณ์ฟิตเนส ใช้ในสโมสร และศูนย์ออกกำลังกาย Club House and Fitness Center
• เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง (Outdoor)

เหตุผลที่คุณ ควร “ซื้อเครื่องออกกำลังกาย” หรือเลือกใช้บริการ กับ ” Multi Sport (Thailand) Co.,Ltd. )  

  1. บริษัท มัลติสปอร์ต ( ประเทศไทย ) จำกัด  เป็น “บริษัทเครื่องออกกำลังกาย” ที่ดำเนินธุรกิจในรูปแบบของนิติบุคคล จดทะเบียนการค้าในรูปแบบ “บริษัทจำกัด”
  2. เราเป็นบริษัทเครื่องออกกำลังกาย ที่ประกอบด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องออกกำลังกาย และอุปกรณ์ฟิตเนสอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี
  3. เรารับผิดชอบต่อลูกค้า ในทุกกรณี ด้วยบริการหลังการขายที่ดี
  4. ผลงานกับลูกค้าหลายราย ทั้งรายบุคคลและองค์กร ทั้งรัฐและเอกชน เป็นข้อพิสูจน์การทำงานและบริการของเรา
  5. เรานำเสนอ เครื่องออกกำลังกาย หลากแบรนด์  หลายรูปแบบ เพื่อสนองความตัองการของลูกค้าทั้งในแง่การใช้งานและงบประมาณ
  6. เราเป็น “บริษัทเครื่องออกกำลังกาย” ที่นำเสนอบริการในหลากหลายรูปแบบ ให้คำปรีกษาในการเลือกซื้ออุปกรณ์ฟิตเนส ในห้องฟิตเนส ในบ้าน หรือ องค์กร
  7. ออกแบบจัดวาง เครื่องออกกำลังกาย , ให้บริการบำรุงรักษาเครื่องออกกำลังกาย , อุปกรณ์ฟิตเนส
  8. ขายสัญญา การช่อมบำรุง รายครั้ง / รายปี และ แลกเปลี่ยน อุปกรณ์ฟิตเนส
  9. เราเป็นบริษัทเครื่องออกกำลังกายที่มีเครือข่ายการซ่อมบำรุงทั่วประเทศ พร้อมให้บริการการซ่อมบำรุงภายใต้มาตาฐานที่เคร่งครัดแบบมืออาชีพ

บริการให้ลูกค้าประทับใจคืองานของเรา เราจักยึดมั่นในการทำความดี ซื่อสัตย์สุจริต มีคุณธรรม จะบริการท่านให้ดีที่สุด และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความใว้วางใจ และใช้บริการของ บริษัท มัลติสปอร์ต ( ประเทศไทย ) จำกัด 

โทร / แฟกซ์  : 02-065-6422

มือถือ : 088-654-4722

เมล     : sale_wicha@hotmail.com